Lịch Tuần

Viết bởi Phòng Giáo dục
Thứ tư, 31 Tháng 8 2011 15:59

Về tập huấn sử dụng chương trình PMIS và nâng cấp phiên bản 3.4.5

Tất cả các đơn vị triển khai thực hiện cài đặt chương trình PMIS và nâng cấp như sau:

- Cập nhật thông tin cá nhân đã có trong chương trình PMIS: văn bằng , địa chỉ cư trú, chỗ ở hiện nay, về lịch sử bản thân, quá trình đào tạo, quá trình công tác, tình trạng hôn nhân và gia đình, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức…

- Nhập dữ liệu bổ sung nhân sự mới tuyển dụng, chuyển đến bằng mẫu lý lịch 2a/2007/BNV và trích chọn thông tin cho nhân sự chuyển đi gởi đến đơn vị mới chuyển đến. Đầu tháng 10/2011 các đơn vị in mẫu lý lịch 2a/2007/BNV cho tất cả cán bộ, công chức, viên chức từ trong máy tính gởi đến từng cán bộ, công chức, viên chức để rà soát điều chỉnh bằng mực đỏ sau đó gởi lại cho cán bộ phụ trách để cập nhật điều chỉnh bổ sung.

- Cán bộ phụ trách vào phần báo cáo tổng hợp để  in ra 19 mẫu phụ lục báo cáo đóng thành tập gởi về Phòng Giáo dục và Đào tạo quận-huyện. Phòng Giáo dục và Đào tạo quận-huyện tổng hợp in 19 mẫu báo cáo tổng hợp, kiểm tra độ chính xác của thông tin ký tên xác nhận gởi về Phòng Tổ chức cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo cuối tháng 11/2011 cùng với đĩa CD trích chọn dữ liệu thông tin của quận-huyện với  “ten donvi.xml” và “ANH_PMIS”. Các đơn vị trường THPT, trường TCCN (công lập và ngoài công lập); trung tâm GDTX và trực thuộc in 19 biểu mẫu báo cáo, kiểm tra độ chính xác thông tin và đóng thành tập báo cáo về phòng Tổ chức cán bộ vào đầu tháng 11 kèm theo dữ liệu thông tin của đơn vị dưới dạng “ten donvi.xml” và “ANH_PMIS”.

Đầu tháng 01/2012 các đơn vị gởi mẫu lý lịch 2a/2007/BNV in từ  trong máy tính gởi đến từng cán bộ, công chức, viên chức để rà soát điều chỉnh bằng mực xanh sau đó gởi lại cho cán bộ phụ trách đển cập nhật điều chỉnh bổ sung lần thứ hai.

Sau đó, các đơn vị trường THPT, trường TCCN (công lập và ngoài công lập); trung tâm GDTX và đơn vị trực thuộc báo cáo như lần đầu vào đầu tháng 02/2012 và Phòng Giáo dục và Đào tạo quận-huyện báo cáo như lần đầu  cuối tháng 02/2012.

Các báo cáo tổng hợp 19 phụ lục có đầy đủ thông tin khi dữ liệu trong máy tính chính xác, cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân. Thủ trưởng các đơn vị cần kiểm tra rà soát thông tin phù hợp với báo cáo trên mạng trong chương trình EMIS của Sở Giáo dục và Đào tạo.

Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu Thủ trưởng đơn vị quan tâm chỉ đạo, kiểm tra việc thực hiện chương trình PMIS đạt kết quả tốt và báo cáo theo quy định./.